Giao hàng miễn phí (trừ TV, Dàn âm thanh)

Trong xu thế kinh doanh hiện đại, không chỉ chất lượng sản phẩm mà chính sách chăm sóc khách hàng mới mang tính chất quyết định tới sự thành công của Sony. 

Với hệ thống Sony Center chuyên nghiệp, chúng tôi kết hợp với các đối tác giao hàng chuyên nghiệp, như Giaohangnhanh.vn, giao hàng tận nơi hoàn toàn Miễn Phí đối với hầu hết các sản phẩm (trừ TV, Dàn âm thanh). Chúng tôi đảm bảo chất lượng khi quý khách là ngươi trực tiếp kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Với dịch vụ giao hàng rồi mới thanh toán (C.O.D), chúng tôi trao gửi quý khách sự an tâm tuyệt đối khi mua hàng ở Sony Center. Dịch vụ giao hàng hoàn toàn miễn phí được áp dụng ở tất cả các Sony Center trên toàn quốc

Ngoài ra, các nhân viên của Sony Center sẽ hỗ trợ lắp ráp cài đặt sản phẩm, đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm & hài lòng. Quý khách sẽ được hướng dẫn trực tiếp trong quá trình lắp ráp & cài đặt để hiểu rõ sản phẩm của mình. Khi quý khách đã nhận sản phẩm hoàn chỉnh, chúng tôi sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ nếu quý khách gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website