Chụp hình tại Studio cùng Sony Alpha Classroom

18/08/2014
Sáng cuối tuần, nắng đẹp, đồng hồ điểm 7:00, dường như hôm nay mình có một kế hoạch gì đó mà lại bị giấc mơ lúc gần sáng làm chợt quên. Nhìn quanh giường, ôi chiếc máy ảnh Sony ILCE ngay trước mắt, dường như nó đang muốn nói điều gì đó với mình – đúng rồi, buổi chụp hình Studio chung với Sony sẽ bắt đầu lúc 08:00. Xách balo lên và … chạy thôi. 

Đến nơi thì đúng 8:00, mình ko bị gọi là dây thun nữa rồi. Ngồi vào chỗ ngồi với sẵn bút, giấy ghi chú, tài liệu, đặc biệt là một ổ bánh mì và nước suối – có thực mới chụp hình đẹp đây. Dùng bữa sáng nhanh gọn trong lúc người hướng dẫn tóm tắt một số chế độ chụp hình cơ bản của ngày hôm đó. Khi nói đến phần chụp hình chân dung sao cho hậu cảnh mờ thì mình chợt nhớ lại trong buổi học hướng dẫn sử dụng cơ bản trước đó 1 tuần. Ống kính kit (theo máy của mình) chỉ có thể xóa phông nền trong một mức độ giới hạn, thật may là Sony có cho mình mượn thêm nhiều ống kính khác để có thể thấy hết được sức mạnh của ALPHA – đồng hành với mình trong buổi ngày hôm nay là ống kính SEL35F1.8 chuyên chụp chân dung.
   
 

 Taxi đã sẵn sàng – Sony thật chu đáo.  

Cảm giác lần đầu tiên đến một studio để chụp hình thật khó tả. Từ trước đến giờ mình cứ nghĩ phải chuyên nghiệp lắm mới vào studio chụp hình, nhưng với Sony, mọi chuyện trở nên rất dễ dàng và thoải mái vì nhân viên Sony luôn nhiệt tình hỗ trợ khi mình cần đến. 

 
Vì cả đoàn đến sớm nên Sony hướng dẫn cho cả đoàn hiệu chỉnh thông số máy cho phù hợp với điều kiện studio và dành thời gian để chụp những vật thể đáng yêu của studio, hoặc phong cảnh với kiến trúc châu âu của studio. Woa, người mẫu do Sony thuê đã đến và chúng mình có dịp để thực tập những thao tác cơ bản khi chụp hình chân dung. 

 

  
Kết thúc chuyến “du ngoạn và chụp hình” cùng Sony Alpha, đoàn quay lại cửa hàng. Tại đây, các chuyên gia huấn luyện của Sony cùng mình giao lưu, chia sẻ những tấm ảnh đã chụp, xem thử kỹ thuật của các tay máy đã hoàn thiện mới mức nào.

 

Với dịch vụ hữu ích này của Sony Center, chắc hẳn khách hàng nào cũng sẽ hài lòng. Bạn hãy thử tự trải nghiệm như mình nhé.

Đỗ Thành Tài

 


Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website