Hoạt động nổi bật tại Sony Center Crescent trong tháng 6/2014

18/08/2014
Trong tháng 6/2014 vừa qua, các hoạt động phục vụ khách hàng hấp dẫn đã được thực hiện tại Sony Center Crescent (Tầng 3, TTTM Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp. HCM).

Là một trong số những dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng, đặc biệt chỉ có tại Sony Center, các lớp Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm/Tư vấn 30 phút Miễn Phí/ Chụp hình ngoại cảnh được Sony Center Crescent tổ chức đều đặn vào các ngày cuối tuần. Không chỉ là nơi được trải nghiệm sản phẩm Sony, khách hàng còn được tư vấn, hướng dẫn bởi các chuyên gia/tư vấn viên giàu kinh nghiệm, mang đến sự hài lòng cho bạn, và đặc biệt hoàn toàn miễn phí
  

1. Lớp Tư Vấn 30 phút Miễn Phí: 

Buổi tư vấn miễn phí sản phẩm máy chụp hình Sony Alpha, gồm 1 chuyên viên tư vấn và 1 khách hàng, đã được tổ chức tại phòng huấn luyện của Sony Center Crescent.

(chú thích ảnh: khách hàng Mai Xuân Long đang được Cửa Hàng Trưởng tư vấn sử dụng máy ảnh NEX-3N)

 

2.Lớp Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chụp Ảnh Alpha Căn Bản: 

Với 5 khách hàng đã mua máy chụp ảnh Sony Alpha và đăng ký tham dự, buổi hướng dẫn đã diễn ra sôi nổi và thân thiện. Trong buổi chia sẻ này, anh Hậu (Cửa hàng trưởng) đã hướng dẫn các kỹ năng chụp hình căn bản, cách sử dụng hiệu quả các tính năng máy chụp hình Sony Alpha. Hơn nữa, những kinh nghiệm nhiếp ảnh cũng được anh chia sẻ, giao lưu cùng khách hàng.

 
 
Nhận xét của khách hàng: “Rất cảm Sony vì chúng tôi không chỉ mua được một thiết bị tốt mà còn được hướng dẫn cách sử dụng một cách tận tình bởi những trainer nhiệt tình và nhiều kiến thức”

 

3.Lớp Hướng Dẫn Chụp Ảnh Ngoại Cảnh (Outdoor Photo Shooting):

Tổng cộng 14 khách hàng đã đăng ký tham dự Lớp Hướng Dẫn Chụp Hình Ngoại Cảnh, vừa được tổ chức ngày 28/6/2014. Khách hàng đã được hướng dẫn những kỹ thuật chụp hình nâng cao, điều khiển tối ưu các tính năng của máy chụp ảnh Sony Alpha, thoải mái trải nghiệm các loại ống kính, chụp hình người mẫu…… 

 
Lịch trình cơ bản:

 

 

  1. Khách hàng tập trung tại Sony Center Crescent.
  2. Chuyên viên huấn luyện hướng dẫn các kỹ thuật chụp hình sẽ áp dụng.
  3. Di chuyển đến Studio Dejas Vu (Q.7, Tp. HCM) bằng Taxi và thực hành chụp hình ngoại cảnh cùng người mẫu.
  4. Kêt thúc, quay về điểm tập trung, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.
  5. Nhận quà lưu niệm và các ưu đãi hấp dẫn. 

(Chú thích: Khách hàng đang say mê “tác nghiệp” cùng người mẫu ảnh)
 
Nhận xét từ khách hàng: “Sau khi tham dự buổi trải nghiệm thực tế máy ảnh Sony với sự hỗ trợ đầy đủ của Sony (ống kính, phụ kiện, chuyên viên) chúng tôi còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn và những phần quà rất giá trị từ Sony Center”

 

(Chú thích: Chụp ảnh lưu niệm tại Studio - Giao lưu và nhận quà lưu niệm tại Sony Center Crescent)
 

 


Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website