Khai trương cùng lúc hai Sony Center tại Hà Nội và Hải Phòng

26/12/2018

Sony Việt Nam vừa khai trương cùng lúc 2 Sony Center tại Hà Nội và Hải Phòng, cho phép khách hàng trải nghiệm và mua sắm những công nghệ hình ảnh, âm thanh mới nhất của hãng.

Ngày 24/12, Sony Việt Nam đã khai trương cùng lúc 2 Sony Center Vincom Liễu Giai (tầng B1 Vincom Liễu Giai, Hà Nội) và Sony Center 114 Trần Phú, Hải Phòng.
Sony Center Vincom Liễu Giai và Sony Center Hải Phòng là nơi khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của Sony tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tìm thấy đủ các loại phụ kiện sản phẩm của Sony phù hợp nhu cầu và sở thích, được cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo nhất.
“Sony Center có các góc trải nghiệm cho tín đồ loa và tai nghe. Khu máy ảnh có đầy đủ các dòng máy ảnh Alpha và các loại ống kính để khách hàng thoải mái chụp thử. Góc PlayStation 4 được thiết kế tiện lợi, giúp game thủ trải nghiệm game PS4, kết hợp âm thanh từ dàn Soundbar”, đại diện Sony Việt Nam cho hay.
Ngoài ra tại hai trung tâm vừa khai trương, Sony cho khách hàng trải nghiệm giải trí với OLED TV A9F, dòng TV MASTER Series với chất lượng tiệm cận màn hình chuyên dụng trong các hãng phim danh tiếng, kết hợp công nghệ âm thanh phát ra từ màn hình độc đáo Acoustic Surface Audio+™.

   

Dịp khai trương, Sony giảm giá từ 5 - 20% cho sản phẩm PlayStation và phụ kiện, máy ảnh Alpha, ống kính tai nghe, loa di động…
Chương trình khuyến mãi tại Sony Center Vincom Liễu Giai và Sony Center Hải Phòng nhân dịp khai trương:
Thời gian áp dụng: 24/12 – 6/1/2019
Mức ưu đãi áp dụng cho các nhóm sản phẩm như sau:
+ Tai nghe, loa di động: giảm 20%
+ PlayStation và phụ kiện: giảm 5%
+ Máy ảnh Alpha và ống kính: ưu đãi 5%
+ Dàn âm thanh Sounbar và Onebox: tặng voucher 500,000 đ
(Ưu đãi áp dụng cho một số sản phẩm, chi tiết tại www.sonycenter.sony.com
Ngoài ra, sẽ có 50 phần quà tết đặc biệt dành cho 50 khách mua hàng đầu tiên tại mỗi Sony Center, cùng nhiều chương trình khuyến mãi của Sony nhân dịp cuối năm

   


Kính mời quý khách đến trải nghiệm và mua sắm tại địa chỉ:

Sony Center Vincom Liễu Giai
B1-K1 TTTM Vincom Liễu Giai, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 024 3333 2540

Sony Center Hải Phòng
114 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng
Tel: 022 5385 9797

Admin

Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website