Khai trương Sony Center Vincom Trần Duy Hưng

25/04/2019

Khai trương Sony Center Vincom Trần Duy Hưng

Việt Nam, ngày 26 tháng 04 năm 2019: Sony Việt Nam tổ chức lễ khai trương hoành tráng Sony Center Vincom Trần Duy Hưng tại L3- K9-K10 Vincom Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Sony Center mới mang đến không gian trải nghiệm sản phẩm hiện đại, thân thiện với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp.

Sony Center Trần Duy Hưng là nơi khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của Sony tại Việt Nam. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tìm thấy đủ các loại phụ kiện sản phẩm của Sony phù hợp nhu cầu và sở thích của mình. Đến với Sony Center, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng, trải nghiệm và chọn mua các sản phẩm điện tử- công nghệ chất lượng cao trong không gian tiện nghi, thân thiện mà còn được cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo nhất.

Sony Center có các góc trải nghiệm “cực đỉnh” cho các tín đồ loa và tai nghe. Khu máy ảnh có đầy đủ các dòng máy ảnh Alpha và các loại ống kính để khách hàng thoải mái chụp thử. Góc PlayStation 4 được thiết kế tiện lợi, giúp các game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời với trọn bộ game PS4, kết hợp âm thanh hoàn hảo từ dàn Soundbar. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm giải trí tại gia cực đỉnh trên OLED TV A9F,A8F dòng TV MASTER Series với chất lượng tiệm cận màn hình chuyên dụng trong các hãng phim danh tiếng, kết hợp công nghệ âm thanh phát ra từ màn hình độc đáo Acoustic Surface Audio+™, giúp chuyển tải trọn vẹn ý đồ nghệ thuật của đạo diễn trên màn hình TV, cho những bộ phim bom tấn thêm hồi hộp và cảm xúc.

Chương trình khuyến mãi tại Sony Center Vincom Trần Duy Hưng nhân dịp khai trương:

Thời gian áp dụng: 26/4 – 30/4/2019

Đặc biêt, quà tặng dành cho 50 khách hàng đầu tiên với đơn hàng đầu tiên trên 5 triệu, là Bình giữ nhiệt Lock&Lock, trị giá 590,000 đ

Sony Center Vincom Trần Duy Hưng
L3- K9-K10 TTTM Vincom Trần Duy Hưng
Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 02473001661


Trang 12 / 15 « 7 8 9 10 11 12 13 14 15 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website