Sony Alpha và phái đẹp

10/03/2016
Nghệ thuật nhiếp ảnh và phụ nữ dường như có sự tương đồng về bản chất gốc, đó là “cái đẹp”. 

Các nhiếp ảnh gia đi tìm cái đẹp qua góc nhìn của ống kính về thế giới chung quanh, bao gồm rất nhiều thứ: sự kiện, hiện tượng, người đẹp…. Vậy, với một nữ nhiếp ảnh gia, họ mong muốn tìm kiếm điều gì qua chiếc camera của mình?!
 

 

Hãy cùng Ad khám phá câu trả lời qua lớp trải nghiệm “Sony Alpha và phái đẹp”, một dịch vụ hoàn toàn mới được thực hiện bởi Sony Center. Nơi các chị em phụ nữ được hướng dẫn về kỹ thuật và kỹ nẵng để tự mình khám phá cái đẹp của nhiếp ảnh, thông qua chiếc máy ảnh Sony Alpha chuyên nghiệp. 

Lớp trải nghiệm Sony Alpha và phái đẹp đầu tiên đã được phối hợp thực hiện bởi các Sony Center khu vực Tp.HCM, vào ngày 6/3 vừa qua. Buổi trải nghiệm cực kỳ thú vị tại Endee Garden Studio (Q.7) đã thu hút được 28 nữ khách hàng xinh đẹp, được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ chuyên gia Sony Alpha Expert.

Khách hàng nữ tập trung lắng nghe trainer hướng dẫn kỹ thuật


Ống kính, phụ kiện được chuẩn bị sẵn sàngSay sưa tác nghiệp tại Studio

Không chỉ được hướng dẫn về kỹ thuật chụp ảnh, khách hàng còn được tham gia các hoạt động thú vị khác như chụp ảnh đẹp có thưởng, bình luận ảnh,…. Và dưới đây là 1 số hình ảnh đẹp của học viên, được bình chọn trong buổi trải nghiệm

Hãy Like ngay Fan Page https://www.facebook.com/groups/sonyalphavaphaidep/ để cập nhật được những thông tin về lịch tổ chức lớp trải nghiệm, thông tin hoạt động, hình ảnh thú vị của “Sony Alpha và phái đẹp” tại Sony Center bạn nhé.

Admin team 

*Bài viết có sử dụng một số hình ảnh từ Fans Page SonyalphavaphaidepThảo luận qua Facebook

Trang 1 / 14 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website