Sony Center khai trương 2 cửa hàng mới tại TP.HCM - Nhiều ưu đãi hấp dẫn

09/09/2019

Tháng 9 này, Sony Việt Nam sẽ tổ chức lễ khai trương hoành tráng hai cửa hàng Sony Center mới tại Tp.Hồ Chí Minh. Sony Center mới mang đến không gian trải nghiệm sản phẩm hiện đại, thân thiện với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp. 

- Ngày 10/9/2019: Sony Center Aeon Mall, L2-S11, Aeon Celadon, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Ký, Tân Phú, HCM. 

- Ngày 13/9/2019: Sony Center Vincom Mega Mall, L3-4, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, số 161 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q2, HCM. 

Sony Center là nơi khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của Sony tại Việt Nam. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tìm thấy đủ các loại phụ kiện sản phẩm của Sony phù hợp nhu cầu và sở thích của mình. Đến với Sony Center, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng, trải nghiệm và chọn mua các sản phẩm điện tử- công nghệ chất lượng cao trong không gian tiện nghi, thân thiện mà còn được cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo nhất.

Sony Center
có các góc trải nghiệm “cực đỉnh” cho các tín đồ loa và tai nghe. Khu máy ảnh có đầy đủ các dòng máy ảnh Alpha và các loại ống kính để khách hàng thoải mái chụp thử. Góc PlayStation 4 được thiết kế tiện lợi, giúp các game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời với trọn bộ game PS4, kết hợp âm thanh hoàn hảo từ dàn Soundbar. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm giải trí tại gia cực đỉnh trên OLED TV A9F dòng TV MASTER Series với chất lượng tiệm cận màn hình chuyên dụng trong các hãng phim danh tiếng, giúp chuyển tải trọn vẹn ý đồ nghệ thuật của đạo diễn trên màn hình TV, cho những bộ phim bom tấn thêm hồi hộp và cảm xúc. 

Chương trình khuyến mãi tại Sony Center nhân dịp khai trương:

Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác! 

 

Trang 4 / 15 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website