Đánh giá tai nghe chống ồn True Wireless WF-1000XM3 HOT nhất hiện nay

24/09/2019

Siêu phẩm vô cùng độc đáo - tai nghe chống ồn True Wireless  WF-1000XM3 sẽ giúp bạn tạm quên thế giới để thoải mái trải nghiệm âm nhạc yêu thích.

Về thiết kế, WF-1000XM3 là mẫu thiết kế không dây, hoàn toàn mới có 2 phiên bản là màu đen và bạc.
Vỏ hộp với thiết kế khá cổ điển với phần nắp hộp màu đồng bóng. Cách đóng mở hộp kiểu con sò đơn giản,cộng với thiết kế khá nhỏ gọn rất tiện dụng và vừa vặn khi đặt bên trong hầu hết túi người dùng.


h1.jpg

 

Điều đặc biệt vỏ hộp cũng chính là bộ sạc của tai nghe được trang bị cổng USB-C. Phía trước hộp có một đèn led màu đỏ khá tinh tế để thông báo cho người dùng biết khi thiết bị đang sạc pin.
Tai nghe nhỏ gọn, tương tự như một tai nghe nhét trong. Toàn bộ phần thân được làm từ nhựa cứng với độ tinh xảo cao.

h3.jpg

Mặt ngoài, WF-1000XM3 nổi bật thiết kế sang trọng, bên cạnh là micro chống ồn và logo Sony.
Phần mặt trong có 3 chân tiếp xúc được mạ vàng giúp tăng khả năng tiếp xúc tai nghe với hộp sạc. Bao quanh đầu loa được phủ 1 lớp silicon mềm với các kích cỡ khác nhau, phù hợp với tất cả người dùng

 

Về tính năng nổi bật:
Sony WF-1000XM3 có thể hoạt động liên tục 8h nếu không bật chế độ chống ồn, nếu bật chống ồn, thời lượng sử dụng sẽ là 6h. Hộp sạc có thể dự trữ pin mang lại khả năng sạc đầy được 3 lần cho tai nghe. Như vậy khả năng sử dụng của tai nghe lên tới 24 giờ khi không bật chế độ chống ồn và 18 giờ nếu bật. Khi người dùng cần sử dụng trong lúc di chuyển chỉ với 10 phút sạc SONY WF-1000XM3 mang lại thời lượng sử dụng là 90 phút.

 

Bảng điều khiển cảm ứng nằm phía ngoài mỗi tai nghe cho phép người dùng phát nhạc, tạm dừng, chuyển bài, hoặc truy cập trợ lý giọng nói.
Sony đã sử dụng một chip mang tên là QN1e cùng bộ xử lý khử tiếng ồn , kết hợp miccro trên mỗi tai để chặn âm thanh bên ngoài .Với tính năng khử tiếng ồn ấn tượng ,thì bộ tai nghe này rất thích hợp với môi trường công sở, văn phòng.

 

 

Ngoài ra, SONY WF-1000XM3 còn có các tính năng nổi bật như trợ lý giọng nói,  kết nối  bluetooth nhanh, không gián đoạn.
Âm thanh treble của WF-1000XM3 rất rõ ràng sắc nét. Hơn nữa với cài đặt EQ trong ứng dụng, người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh của tai nghe để đạt được đúng màu nhạc mình yêu thích.
Với những tính năng nổi bật trên, thiết bị này chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và thoải mái cho người dùng.

 

 

Nguồn: Sony Center Việt Nam

Admin Sony Center

Trang 1 / 2 1 2 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website