Thử thách cùng với tai nghe WF-SP900

01/10/2019

WF-SP900 là tai nghe TRUE WIRELESS thể thao mới của Sony, dành cho các bạn đam mê thể thao và thích vận động.

Trên đường chạy, trong bể bơi hay dưới biển, tai nghe WF-SP900 mang đến cho bạn sự thăng hoa trong mọi trải nghiệm.

 

Tai nghe WF-SP900 là sự kết hợp độc đáo giữa máy nghe nhạc và tai nghe Bluetooth, có bộ nhớ trong 4GB, kết nối điện thoại dễ dàng với những tính năng, thiết kế nổi bật.

Về tính năng:

- Ambient sound giúp ta có thể nghe được âm thanh xung quanh khi tập thể dục. Đặc biệt dùng cảm ứng chạm để tăng giảm âm lượng tùy thích.

- Driver dạng Balance Armature ưu tiên chất âm tiêu chuẩn, bảo vệ sự tập trung cao độ của vận động viên. Ngoài ra, tai nghe còn hỗ trợ google assistant/siri driver

- Ngoài khả năng chống bụi, tai nghe WF-SP900 còn chống nước khá tốt, có thể đeo đi bơi cả ở hồ và biển. Chỉ số chống nước IPX5/8 cho phép lặn xuống 2m tối đa 30 phút.


Về thiết kế:

- Thiết kế móc tai silicon và nút tai 2 bậc giúp đeo chặt hơn trên tai, kèm theo dây đeo tăng tính an toàn khi bơi.

- Thời lượng pin lâu: khi nghe Bluetooth, pin dùng được 3h, hộp có thể sạc đầy pin thêm 3 lần, tổng thời lượng sử dụng khoảng 12 tiếng. Khi nghe bằng bộ nhớ trong(tắt Bluetooth) pin dùng được 6 tiếng, hộp sạc có thể sạc đầy pin 3 lần, tổng thời lượng sử dụng khoảng 21 tiếng.

 

Với những tính năng trên, chiếc tai nghe này rất là tiện lợi, đeo vào rất là chắc chắn ngay cả khi vận động mạnh, phù hợp với các bạn thích vừa vận động, vừa được nghe nhạc, thì đây chắc chắn là chiếc tai nghe phù hợp.

  

Đến ngay Sony Center gần nhất để trải nghiệm sản phẩm nhé.

 

 

Nguồn: Sony Center Việt Nam

Admin Sony Center

Trang 1 / 2 1 2 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website