Những điều cần biết trước khi siêu phẩm Death Stranding ra mắt

31/10/2019

Chỉ còn vài ngày nữa cộng đồng gamer trên toàn cầu sẽ được trải nghiệm tựa game Death Stranding – một dự án đầy tâm huyết của thiên tài Hideo Kojima. Và đây là những điều bạn cần biết về Death Stranding trước khi đắm chìm vào siêu phẩm được mong chờ nhất năm này.

Death Stranding là gì?

Death Stranding là tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở đầu tiên được phát triển bởi Kojima Productions và phát hành bởi Sony Interactive Entertainment. Theo lời Kojima, Death Stranding sẽ mang đến cho người chơi những cảm nhận hoàn toàn mới về thể loại game hành động. Với dàn cast siêu hùng hậu gồm Norman Reedus, Mads Mikkelsen, Lea Seydoux, … Đây chắc chắn sẽ là quả bom nguyên tử “xoay chuyển” vũ trụ game của Sony trong những tháng cuối năm 2019

Hideo Kojima và Norman Reedus

Nội dung

Death Stranding lấy bối cảnh nước Mỹ trong tương lai sau khi một vụ nổ Big Bang đã thổi qua địa cầu, mang đến những thảm họa siêu nhiên chưa từng có đưa loài người tới bờ vực của sự diệt vong. Nhân vật chính Sam Porter Bridges sẽ phải xây dựng lại mối quan hệ giữa các thành phố, cộng động đang bị chia cách trước sự chống đối của nhiều nhóm ly khai quân sự cũng như sự nguy hiểm từ những sinh vật bóng tối mang tên Beached Things.

Điểm đặc biệt trong lối chơi

Lối chơi của Death Stranding có thể coi là điểm sáng lớn nhất của game bởi sự sáng tạo và chi tiết đến không ngờ. Không như những tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở thông thường, Death Stranding hoàn toàn không tồn tại khái niệm “Game Over” với sự vận hành của 2 chiều không gian khác nhau. Trong quá trình chơi, khi bị kẻ địch hạ sát, game thủ sẽ bị kéo vào một chiều không gian khác... một chiều không gian bị pha trộn với những sự kiện trong quá khứ. Game thủ sẽ phải vượt qua những hiểm nguy của chiều không gian này và trở về với thực tại, để được sống thêm một lần nữa... tạo nên trải nghiệm độc nhất và chưa từng có trong thế giới ảo.

Death Stranding mang tới một lối chơi vô cùng sáng tạo

Bên cạnh lối chơi cực kì “đau não”, Death Stranding còn mang đến một chế độ chơi multiplayer đặc biệt mang tên Chiral Network. Tính năng này cho phép Sam có thể nhìn thấy con đường mà các nhân vật khác đã đi qua và những vật phẩm mà họ để lại.

Death Stranding sẽ chính thức ra mắt độc quyền trên PS4 vào ngày 8/11/2019.

Nguồn ảnh: Playstation.com

Tác giả: Admin Sony Center

Trang 1 / 3 1 2 3 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website