Những lưu ý khi chơi PSVR

08/11/2019

Với mong muốn mang đến những thời gian giải trí vui vẻ cho cả gia đình, Playstation 4 đã được tích hợp hệ thống thực tế ảo VR giúp các bạn có thể tận hưởng các trò chơi trong thế giới 3D ngay trong nhà mình. Tuy nhiên, để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, người chơi nên có những lưu ý sau:

Trải nghiệm trong không gian rộng rãi

Đối với việc đắm chìm vào thế giới ảo của Playstation VR, thiết lập máy tại không gian rộng và ít chướng ngại vật là hết sức cần thiết. Khi bạn đã ở trong thế giới ảo, bạn sẽ hầu như mất hết cảm nhận về những gì đang diễn ra xung quanh, điều này rất dễ chấn thương và gây ra chấn thương cho người khác trong khi vận động tương tác với game nếu khu vực chơi quá nhỏ

Dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý

Việc tiếp xúc quá lâu với kính VR có thể dẫn đến tình trạng mỏi mắt, đau đầu nên người chơi nên dành một khoảng thời gian để nghỉ ngơi sau 15 – 20 phút chơi game.

Kiểm soát chơi VR cho trẻ nhỏ

Tương tác với những trò chơi trong thế giới 3D chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn nhỏ. Tuy nhiên, một số trò chơi sẽ có nội dung giới hạn độ tuổi nên các bậc phụ huynh cần phải kiểm soát kĩ khi để các bé trải nghiệm game trên PSVR.

Tác giả: Admin Sony Center

Trang 1 / 3 1 2 3 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website