Những tựa game Playstation VR thân thiện với gia đình

12/11/2019

Sử dụng Playstation VR của Sony không chỉ giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới 3D mà họ còn được chơi vô số các tựa game hấp dẫn và thú vị. Ngoài các trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất dành cho các core gamer, PSVR còn cho ra mắt những nội dung game đơn giản, đáng yêu phù hợp cho các gia đình.

Moss

Một chuyến phiêu lưu hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình trong thế giới ảo. Bạn sẽ điều khiển một chú chuột dũng cảm, băng qua những khu rừng, tàn tích và giải quyết những câu đố. Được nhìn cả thế giới trong kích thước của một chú chuột nhỏ bé thì đúng là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ đúng không nào?

Beat Saber

Đây là một trò chơi thực tế ảo có tính gây nghiện cao. Với âm thanh thôi thúc, nhịp điệu bài hát gay cấn và sôi động một cách kinh ngạc, chắc chắn sẽ giúp bạn di chuyển theo nhịp hoàn hảo cho tất cả các loại người chơi, kể cả những người lần đầu. Beat Saber vẫn giữ được những nét đặc trưng của dòng game Rhythm cổ điển khi bạn sẽ di chuyển và cắt những khối màu theo nhịp điệu dưới nền nhạc sôi động nhưng nay đã được tối ưu hóa trên hệ máy thực tế ảo PSVR. Và cho dù nhìn trông có vẻ khá “khó nhằn” thì thực tế lối chơi của game lại rất dễ để làm quen cũng như gia tăng dần theo cấp độ của người chơi.

Keep talking and Nobody Explodes

Trò chơi này sẽ đề cao sự phối hợp ăn ý của 2 người chơi. Người chơi được chia thành các nhóm khác nhau, nơi họ sẽ hợp tác và liên lạc khi họ cố gắng và gỡ bom. Chỉ có một người chịu trách nhiệm gỡ bom, trong khi những người còn lại đóng vai trò là chuyên gia về bom. Người chơi phải hướng dẫn nhau trong quá trình gỡ bom nếu muốn sống sót trong thời gian định sẵn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng quả bom có thể phát nổ nếu đội mắc quá nhiều sai lầm.

Creed: Rise to Glory

Nếu cả gia đình muốn có thời gian vận động với PSVR thì tựa game boxing Creed: Rise to Glory sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Người chơi sẽ nhập vai Adonis Creed, chiến đấu với những đối thủ hàng đầu thế giới. Bạn có thể sử dụng nhiều đòn tấn công như đấm móc, thọc… để tạo nên hiệu quả chiến đấu tức thời. Tuy nhiên, không nên ra đòn quá nhiều sẽ khiến bạn mất sức. Luôn giữ trạng thái tập trung và phản xạ nhanh để né đòn, đỡ đòn của đối thủ.

Astro Bot Rescue Mission

Một tựa game siêu đáng yêu khi bạn điều khiển chú Bot nhỏ để giải cứu các robot khác. Trong suốt quá trình chơi, bạn phải giúp Bot giải những câu đó hóc búa, thoát khỏi nguy hiểm và cung cấp cho nó một nơi ở cho các robot khác mà bạn đã giải cứu. Điều tạo nên sự hấp dẫn cho Astro Bot đó chính là cảm giác như bạn đang đi cùng với những người bạn đồng hành dễ thương trong một thế giới hoạt hình xinh đẹp và nhộn nhịp.

Tác giả: Admin Sony Center

Trang 1 / 3 1 2 3 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website