Playstation Classic - Huyền thoại trở lại

06/11/2018 Playstation Classic - Huyền thoại trở lại

Chắc hẳn rằng, trong kí ức của những game thủ thế hệ 7x, 8x không thể nào quên được một chiếc máy chơi game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

Xem thêm

Giới thiệu Red Dead Redemption 2

02/11/2018

Bối cảnh trò chơi

Trở về thời kì viễn Tây hoang dã nước Mỹ những năm 1899, thời tàn của thời đại cowboy. Bối cảnh trò chơi diễn ra tại khu làng phía Tây thị trấn Blacktown, nơi mà băng nhóm của nhân vật chính và đồng bọn sau một trận cướp sai lầm nghiêm trọng đã dẫn tới việc toàn bộ băng nhóm bị truy nã bởi chính quyền liên bang và những kẻ săn tiền thưởng. Họ phải trốn chạy khỏi sự truy đuổi, trên đường đi về vùng đất trung tâm của Hoa kỳ, để tồn tại họ phải cướp bóc, chống trả lại những người đang truy lùng họ

Xem thêm

Khui hộp PS4 Pro 2TB (500 Million Limited Edition)

25/09/2018
Playstation 4 vẫn chưa bao giờ hết Hot trong lòng các fans. Thậm chí sức nóng còn lớn hơn khi Sony tung ra phiên bản cực kỳ đặc biệt PS4 Pro 2TB (500 Million Limited Edition), mà Sony Center unbox. Thật tiếc là vừa unbox xong thì máy đã bán sạch ngay lập tức, vì số lượng quá giới hạn tại VN và trên toàn cầu.
Xem thêm

Khui hộp Playstation 4 chính hãng tại Sony Center

28/07/2015
Đúng hẹn như đã công bố Sony PlayStation 4 được Sony Việt Nam phân phối chính hãng đã có mặt tại Sony Center và chào đón các tín đồ mê dòng máy chơi game huyền thoại Sony Playstation đến trải nghiệm.
Xem thêm
Trang 2 / 2 « 1 2

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website