Sony ra mắt máy ảnh mới RX100VII

20/08/2019

Ngày 25/07/2019, SONY đã ra mắt chiếc máy thành viên mới nhất cho seri máy ảnh compact RX từng đoạt giải thưởng của mình: RX100VII (tên model: DSC-RX100M7).

Được thừa kế các công nghệ trước đây chỉ có trên dòng máy Full Frame A9 của SONY, RX100VII đạt được mức hiệu suất mới đáng kinh ngạc trong một thân máy nhỏ gọn cả chụp ảnh và quay phim. RX100VII được trang bị cảm biến xếp chồng mới phát triển Exmor Rs CMOS 20.1 MP và bộ xử lý hình ảnh BIONZ thế hệ mới nhất, cùng phối hợp để mang lại hiệu suất lấy nét tự động và tốc độ tối đa chưa từng có trong một máy ảnh compact. Tính linh hoạt trong chụp ảnh được đảm bảo bởi ống kính zoom ZEISS® Vario-Sonnar T* 24-200mm F2.8-4.5, làm cho RX100VII trở thành lựa chọn linh hoạt cho mọi thể loại chụp ảnh và mọi người dùng, từ những người đam mê chụp ảnh đến những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Neal Manowitz, Phó chủ tịch của Imaging Products and Solutions tại Sony Electronics cho biết, RX100 VII thiết lập một tiêu chuẩn mới về hiệu suất trong các máy ảnh compact. Sony sẽ tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong thế giới hình ảnh, liên tục thúc đẩy trao quyền cho những người sáng tạo với các công cụ có khả năng nhất cho phép họ hiện thực hóa tầm nhìn của họ và tạo ra như chưa từng có trước đây.

Cùng điểm lại một số tính năng mạnh mẽ mà RX100VII mang trong mình nhé: 

  • Cảm biến xếp chồng mới nhất 20.1MP Exmor RSTM với chip nhớ DRAM và bộ xử lý hình ảnh BIONZ XTM.
  • Tốc độ lấy nét được kế thừa từ dòng A9 mạnh mẽ với 60 lần AF/AE trên 1 giây, 20fps không nháy màn hình khi chụp với AF/AE tracking
  • Là chiếc máy ảnh có lens không thay đổi được đầu tiên trên thế giới với 357 điểm lấy nét theo pha và 425 điểm lấy nét theo tương phản. Thời gian lấy nét chỉ mất 0.02s.
  • Tính năng bám nét theo thời gian thực, Lấy nét mắt theo thời gian thực cho cả người và động vật. Ống kính ZEISS® Vario-Sonnar T* 24-200mm F2.8 – F4.5
  • Chế độ chụp liên tục mới (Single Burst Shooting) có tốc độ lên đến 90fps (Với giá trị đo sáng và nét được khóa ở tấm đầu tiên và set ở tốc độ chụp Hi.
  • Chức năng quay phim chuyên nghiệp với 4K HDR HLG, Real-time tracking và Real-time Eye AF cho quay phim, chống rung quang học khi quay phim 4K, chế độ quay phim dọc và tích hợp jack microphone.

 


Nguồn: AlphaUniverse.com 

Admin Sony Center.

Trang 1 / 2 1 2 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website