Xperia 5: Đỉnh cao công nghệ sony trong chiếc smartphone nhỏ gọn

22/11/2019

Vẫn giữ thiết kế chữ nhật thanh lịch và đơn giản như “đàn anh” Xperia 1, Xperia 5 mang đến cho người dùng cảm giác cầm nắm rất chắc chắn. Màn hình FHD+ OLED 6.1” với tỷ lệ 21:9 giúp trải nghiệm xem phim, chơi game trọn vẹn hơn.

Một điểm đặc biệt về màn hình của Xperia 5 là khả năng tái tạo màu sắc giúp hiển thị chính xác mọi chi tiết trước mắt người sử dụng. Hệ thống 3 camera sau (camera tele 2x, camera góc rộng, camera góc cực rộng) của Xperia 5 vẫn được kế thừa những công nghệ tiên tiến từ máy ảnh Alpha với khả năng cho màu sắc rất tự nhiên cùng tính năng lấy nét ánh mắt Eye AF và chống rung quang học.

Ngoài ra, Xperia 5 cũng hỗ trợ người dùng sử dụng tính năng quay video chuyên nghiệp từ ứng dụng Cinema Pro. Ứng dụng này cho phép bạn tự điều chỉnh các thông số và màu sắc để cho ra những thước phim chuẩn điện ảnh với tỉ lệ 21:9 ở định dạng 4K, tốc độ 24fps.

Về hiệu năng, Xperia 5 được tích hợp chip xử lý Snapdragon 855 kết hợp cùng dung lượng RAM 6GB giúp nâng tầm trải nghiệm nghe nhìn các nội dung giải trí trên điện thoại. Đặc biệt, Sony cũng cung cấp cho người dùng khả năng mở rộng tối đa 512GB lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ microUSB.

Giá bán chính thức của Xperia 5 tại thị trường Việt Nam sẽ được công bố trong thời gian tới.

Nguồn: Sony Center Việt Nam

Admin Sony Center

Trang 1 / 2 1 2 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website