Cảm nhận Xperia E4 Dual chính hãng - Đẹp và Chất

14/03/2015

Xperia E4 Dual, sản phẩm mở hàng cho Sony tại thị trường Việt Nam trong năm 2015, đã chính thức ra mắt giới công nghệ.

Là sản phẩm nhắm đến phân khúc phổ thông với thiết kế đẹp, cùng tính năng vượt trội và mức giá hợp lý, Xperia E4 Dual như “làn gió mát” hạ nhiệt cho mùa hè năm nay.


So với các thế hệ trước như E1 và E3, Xperia E4 có nhiều trang bị hấp dẫn hơn chẳng hạn như có màn hình 5 inch độ phân giải qHD sử dụng tấm nền IPS. Bên trong máy là chip MediaTek bốn nhân với tốc độ 1.3 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB.

Một trong những điểm sáng giá khác là Xperia E4 Dual hỗ trợ 2 sim 2 sóng, hệ điều hành Android 4.4 với giao diện đẹp mắt và sẽ có thời gian dùng pin thông thường lên tới 2 ngày dù dung lượng pin đi kèm chỉ 2.300 mAh cùng tính năng Ultra Stamina.

Ngoài ra, với camera chính 5 megapixel, camera trước2 megapixel, và một số tính năng mới lạ, bạn sẽ cảm thấy thú vị với chiếc smartphone này. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua clip sau, đặc biệt hơn là tính năng Party Share, điểm khác biệt của Xperia E4 Dual. Clip được thực hiện tại Sony Center Đông Du (Q.1, TP.HCM). 


Xperia E4 Dual đang chào bạn đến trải nghiệm tại tất cả các Sony Center trên toàn quốc, cùng quà tặng dễ thương là Ốp lưng nhựa Yan TV.

By Mr. Green & Sony Center Đông Du Team

Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website