"Soi kỹ" Sony SmartBand Talk (SWR30)

04/02/2015

Vừa được Sony tung ra không lâu, Sony Smarband Talk (SWR30) đã “làm mưa làm gió” trong giới trẻ mê công nghệ, đặc biệt là các Sony Fans với phong cách Hi-tech lifestyle.

Bạn là nhà “nghiên cứu công nghệ”, nhiều thông tin thú vị đang chờ bạn đọc trong bài viết bên dưới, trước khi xem video clip.

Bạn thích xem phim hơn, hãy click play (free).


SWR30 - Thiết kế độc, ý tưởng lạ

Ngày còn bé xem phim hoạt hình và thấy “Năm anh em siêu nhân” đeo cái gì như đồng hồ ở cổ tay rất ngầu. Tính năng chính là liên lạc với đồng đội, gọi robot để…chống quái vật. Ý tưởng ấy hơn chục năm sau thành hiện thực. Sony Smartband Talk (SWR30) với thiết kế như 1 đồng hồ đeo tay thời trang, và tích hợp luôn tính năng nghe/gọi với microphone & loa ngoài. Thiết kế đẹp cùng màn hình cong với công nghệ E-ink, đi kèm với dây nhựa thay thế được và khả năng chống nước tốt (IP68), bạn đừng lo lắng khi “cơn mưa ngang qua” nhé.

Dây nhựa nhiều màu có thể thay thế (sản phẩm bán riêng)

SWR30 – Log your life, live your style

Bạn có quá nhiều thứ phải nhớ hàng ngày, từ công việc, gia đình, lương tháng, đến giải trí,…. Bạn nhớ được bao nhiêu thứ?! Lifelog apps trên SWR30 sẽ thu thập tất cả và bạn có thể phát lại bất kỳ ngày nào trong cuộc sống như khi nó diễn ra. Bạn có thể thấy bạn đã di chuyển như thế nào, bạn đã chụp những ảnh nào và bạn đã giao tiếp với thế giới của mình ra sao.

Gọi điện thoại phong cách Hi-tech, SmartBand Talk SWR30 có micrô và loa tích hợp cho phong cách gọi điện tự nhiên. Khi có cuộc gọi đến, thiết bị sẽ rung. Hơn nữa, các thông báo, tin nhắn cũng sẽ hiển thị trên màn hình thiết bị và bạn không bao giờ bỏ lỡ thông tin nào.

SWR30 – Kết nối 1 chạm

Một chạm với NFC touch hoặc chỉ với vài thao tác kết nối đơn giản với smartphone thông qua Bluetooth (v2.1 trở lên), bạn hoàn toàn kiểm soát SWR30 thông qua ứng dụng SmartBand Talk (miễn phí từ Playstore)

Hiện sản phẩm đang có bán tại các Sony Center toàn quốc. Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây.

By Dương Tuấn Anh & team

Trang 9 / 10 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website