Sony Walkman Hi-res NWZ-ZX2 –“Đắt xắt ra miếng”

25/03/2015

Sony Walkman Hi-res, NWZ -ZX2 –“Đắt xắt ra miếng”

Sau khi ra mắt tại CES 2015, Walkman Hi-Res cao cấp nhất của Sony đã chính thức lên kệ tại các Sony Center Việt Nam, và chào đón các Sony fans đến trải nghiệm.

Sony Walkman NWZ-ZX2 là phiên bản nâng cấp của chiếc máy nghe nhạc cao cấp NWZ-ZX1. Và ở phiên bản mới này, máy gọn gàng hơn, thân thiện hơn với người dùng. Ngoài ra thì ZX trang bị cho ZX2 kết nối Bluetooth chuẩn LDAC do chính hãng phát triển để mang lại trải nghiệm âm thanh không dây tốt hơn.

Clip trải nghiệm NWZ-ZX2 tại Sony Center Đông Du (Tp. HCM)


Với ngoại hình trau chuốt, NWZ-ZX2 nhìn tương tự như các smartphone cao cấp, cùng màn hình cảm ứng 4”. Thân máy là sự kết hợp của nhiều chất liệu đắt tiền như da thật, nhôm nguyên khối, mang đến sự sang trọng cho sản phẩm.

Được tích hợp bên trong Sony Walkman NWZ -ZX2 là amply KTS S-Master HX. Nó có thể hỗ trợ định dạng âm thanh Hi-Res 192 kHz/24-bit, cũng như DSD 2.8 MHz hoặc 5,6 MHz. Nếu bạn nghe nhạc chuẩn MP3 thì Walkman NWZ-ZX2 có thể hoạt động liên tục 60 giờ, còn với chuẩn Hi-Res là 33 giờ. Máy cần 4.5 tiếng để sạc đầy pin.
Sản phẩm NWZ-ZX2 đang chờ đón các bạn đến trải nghiệm tại Sony Center Đông Du (Tp. HCM) và Sony Center Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Hãy khám thêm các sản phẩm máy nghe nhạc Walkman Hi-Res cao cấp của Sony tại đây


By Đỗ Thành Tài & Team

Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website