SONY XPERIA XZ1 - Tiên phong camera phone, kỷ nguyên công nghệ 3D

05/10/2017
Sau khi xuất hiện tại IFA 2017, chiếc smartphone cao cấp của Sony đã chính thức ra mắt thị trường và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của giới đam mê công nghệ.
Về thiết kế, Xperia XZ1 vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế phẳng, vuông vức tương tự với những model tiền nhiệm dòng XZ series. XZ1 sử dụng thân kim loại nguyên khối, cách bố trí phím có đôi chút khác biệt, phần trên và dưới màn hình vẫn không phải loại “tràn màn hình”. Tuy không có sự cách tân về thiết kế, nhưng XZ1 vẫn giữ được khí chất mạnh mẽ của Sony Xperia.
Phần cứng của XZ1 khá đáng nể với màn hình 5,2 inch Full HD, hỗ trợ công nghệ HDR, chip Snapdragon 835, RAM 4 GB, bộ nhớ 64 GB. Máy được trang bị dung lượng pin 2.700mAh, khá thấp về mặt “số má” so với đối thủ cùng phân khúc, tuy nhiên, bạn hãy tự tin, vì khi nhà sản xuất đủ tinh tế để cân bằng hiệu năng mạnh mẽ với mức thụ năng lượng. Máy tích hợp sẵn Android 8.0 Oreo khi lên kệ.
Điểm mạnh của Xperia XZ1 nằm ở khả năng chụp ảnh và quay video. Camera trên model này sử dụng công nghệ XperiaMotion-Eye mới, thừa hưởng khả năng chụp ảnh liên tiếp đến 10 hình/ giây như trên những chiếc máy ảnh E-mount Sony Alpha.

Bên cạnh đó, Xperia XZ1 còn rất nổi bật với tính năng 3D Creator, tạo hình ảnh 3D bằng cách dùng camera và quét chủ thể. Sau đó, bạn có thể in bằng máy in 3D hoặc sử dụng cho những ứng dụng vui nhộn khác. Thử nghiệm nhanh cho thấy đây là tính năng khá thú vị, tạo ra không gian sáng tạo cho người dùng. Giờ đây bạn sẽ tự tạo ra câu chuyện thú vị, và tham gia làm nhân vật trong đó.
Video clip sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách hoạt động của tính năng 3D Creator trên XZ1

Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại tất cả các Sony Center trên toàn quốc, sẵn sàng chào đón các bạn đến trải nghiệm. Mời bạn click vào đây để khám phá thêm tính năng sản phẩm

 

Admin

Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website