Trải nghiệm Ampli di động Sony PHA-1A và tai nghe Hi-res MDR-1ABT

03/04/2015

Tiếp nối chuỗi sản phẩm trải nghiệm âm thanh Hi-res chất lượng cao, hãy tiếp tục trải nghiệm 2 sản phẩm mới rất hấp dẫn cùng Sony Center. Đó là Ampli di động Sony PHA-1A và tai nghe Hi-res MDR-1ABT.

Ampli di động Sony PHA-1A

Khái niệm Amply di động đã khá quen thuộc  trong giới công nghệ, đặc biệt với các tín đồ âm thanh Hi-res. So với các tiền bối “hầm hố” PHA-2 hay PHA-3, Sony PHA-1A là người đàn em nhỏ gọn và cực kỳ cơ động. Với thiết kế nhỏ gọn, và trọng lượng chỉ khoảng 140gr.

Chỉ mất khoảng 2 tiếng sạc, Sony PHA-1A có thể sử dụng liên tục khoảng 6 tiếng, với khả năng xử lý file âm thanh Hi-res lên đến 192kHz/24bit.

Sony MDR-1ABT

Là thành viên mới nhất trong dòng  sản phẩm tai nghe Hi-Res cao cấp Sony, MDR-1ABT (tai nghe Bluetooth) đã trình làng với thiết kế ấn tượng và sang trọng ngay từ túi và hộp đựng. MDR-1ABT dùng chất liệu da thật, êm ái. Trọng lượng khá nhẹ, chỉ khoảng 300g.

Kết cấu màng loa 40mm cùng công nghệ Polymer tinh thể lỏng, được bọc bởi vỏ nhôm cao cấp, cho âm thanh rất trầm ấm. Và như đa số tai nghe cao cấp, MDR-1ABT cho phép nâng cấp tín hiệu âm thanh lên tương đương CD với công nghệ DSEE

Tai nghe MDR-1ABT có khả năng sử dụng liên tục tối đa 30h, cùng khả năng kết nối đơn giản qua NFC.

Sản phẩm PHA-1A đã có hàng tại các Sony Center, mời bạn đến trải nghiệm nhé. Riêng model MDR-1ABT sẽ được được mở bán chính thức khoảng  tháng 05/2015.

By Đỗ Thành Tài & team

Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website