Trải nghiệm cùng Action Cam Mini-Sony HDR-AZ1VR

25/11/2014

Gia nhập gia đình máy quay phim thể thao, Sony Action Cam Mini, model HDR-AZ1 vừa được bán chính thức tại hệ thống các Sony Center toàn quốc. Tuy là "đàn em" nhưng HDR-AZ1 đã thê hiện khả năng vượt trội về công nghệ, được tích hợp trong 1 chiếc Action Cam Mini, nhỏ, gọn, linh hoạt.

Tổng quan về HDR-AZ1

Được tung ra thị trường với mức giá 8.990.000 vnd, Action Cam Mini (HDR-AZ1VR) đi kèm body máy, 1 liveview remote (đồng hồ điều khiển không dây), 1 vỏ bọc chống nước/chống shock và 2 miếng gắn mũ bảo hiểm. Với các tính năng nổi bật như sau:

  • Góc quay 170 độ, ống kính Carl Zeiss Tessar
  • Độ phân giải hiệu dụng quay phim và chụp hình 11.9MP
  • Cảm biến 1/2.3 type “Exmor R” CMOS
  • Bộ xử lý ảnh BIONZ X
  • Âm thanh stereo 2 kênh
  • Tích hợp WiFi/NFC
  • Thân máy chống nước chuẩn IPX4
  • Kích thước: Khoảng 24.2 x 36.0 x 74.0 mm
  • Trọng lượng: khoảng 48g (thân máy), khoảng 63g (bao gồm pin và thẻ nhớ)
  • Tương thích pin NP-BY1

* Clip đập hộp HDR-AZ1


Tính năng chính & kết nối phụ kiện: đa dạng, đơn giản và linh hoạt.

Sony Action Cam Mini được trang bị phụ kiện khá đa dạng, như: vỏ bọc chống nước, giá gắn xe đạp, giá gắn mũ bảo hiểm, liveview remote,..... Với sự đa dạng này, HDR-AZ1 rất linh hoạt trong việc sử dụng và đủ khả năng hoàn thành nhiêm vụ theo ý đồ người dùng, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Việc kết nối phụ kiện với action cũng khá đơn giản, chỉ với vài thao tác.


Trải nghiệm thực tế trên đường phố

Hoạt động thực tế cho thấy Action Cam Mini HDR-AZ1 cực kỳ ổn định. Khả năng chống rung tốt, phim quay sắc nét, màu sắc trung thực. Nhỏ gọn hơn các model Sony Action Cam "đàn anh", kích thước bằng khoản 2/3, AZ1 mang đến khả năng "núp gió" hiệu quả hơn. Điều này giúp giảm thiểu run giật khi sử dụng cùng với phương tiện tốc độ cao. (moto, xe địa hình...)

* Hướng dẫn gắn Action Cam Mini HDR-AZ1 lên xe đạp qua chân đế và vi vu trên đại lộ Phạm Văn Đồng

 


* Trải nghiệm chút Sài Gòn về đêm dưới góc quay Action Cam Mini HDR-AZ1


Kết luận

Tuy là hậu duệ trong dòng sản phẩm Sony Action Cam, nhưng trải nghiệm thực tế cho thấy HDR-AZ1 là một "đàn em" đáng nể. Nhỏ gọn, linh hoạt, phụ kiện đa dạng, cùng các chức năng chuẩn mực, model này sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác an tâm khi sử dụng để lưu giữ các khoảnh khắc action đáng nhớ.

Bonus:

Hình ảnh hơi "tơi tả" của 2 tác giả bài viết tại đại lộ Phạm Văn Đồng ^^

By Admin & Sony Center Đồng Khởi Team

Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website