Unbox Máy chiếu di động mới nhất Sony MP-CL1A

09/11/2016
Máy chiếu di động Sony MP-CL1A: Những cải tiến vượt trội!
 

Từ ấn tượng về chiếc máy chiếu di động Sony MP-CL1 với những tính năng vượt trội. Nay, việc tìm một chiếc máy chiếu nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản, đáp ứng mọi nhu cầu về công việc và giải trí lại càng dễ dàng hơn. Hãy cùng Sony Center khám phá dòng máy chiếu di động hoàn toàn mới, được nhiều người sử dụng ưa chuộng, ngay khi vừa được ra mắt trên thị trường: Sony MP-CL1A

Về tổng thể, máy chiếu di động CL1A làm bằng hộp kim nhôm, thiết kế nhỏ gọn, phục vụ mục nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Được nâng cấp tốt hơn về mặt phụ kiện, đi kèm với Sony MP-CL1A là bao da cao cấp để người dùng dễ bảo quản và mang theo. Chân máy được thiết kế hiện tại hơn, cho phép sử dụng góc chiếu đa dạng. 

Điểm nổi bậc khác ở MP-CL1A là cổng HDML/MHL dễ dàng kết nối với các thiết bị bên ngoài. Trong khi phiên bản cũ, MP-CL1 tích hợp cổng HDML mini, hạn chế một số thiết bị kết nối thì chính đặc điểm này cho phép MP-CL1A trở nên thông dụng hơn. Kèm theo đó, việc tích hợp thêm cổng Bluetooth, dễ dàng xuất âm thanh ra các thiết bị không dây (loa Bluetooth, tai nghe Bluetooth) MP-CL1A sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. 

Bên cạnh những điểm cải tiến, MP-CL1A vẫn giữ nguyên vẹn những tính năng ưu việt từ dòng máy trước đó, công nghệ Laser cho hình ảnh sống động, kích thước màn hình 120 inch ở khoáng cách 3.5m, khả năng điều chỉnh độ nét luôn cho hình ảnh sắc sảo trong mọi bề mặt chiếu… MP-CL1A hứa hẹn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn trong công việc hay hoạt động vui chơi giải trí. 

Hãy đến các Sony Center toàn quốc để tận tay trải nghiệm thiết bị đặc biệt này bạn nhé, hoặc bạn cũng có thẻ tham khảo thêm thông tin và đặt hàng online tại: https://sonycenter.sony.com.vn/san-pham/may-chieu-di-dong/may-chieu-di-dong-sony-mp-cl1a.


Admin Thanh Tân & team

Trang 8 / 10 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website