Xperia M2 - Hoàn hảo với kết nối “Một chạm”

18/08/2014

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Tuy chỉ là một sản phẩm tầm trung nhưng Xperia M2 vẫn mang trong mình thiết kế và những đường nét của những sản phẩm dòng cao cấp. Với nút nguồn bằng nhôm tinh xảo, đèn LED thông báo ẩn phía dưới, một màn hình 4.8” 540 X 960 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu hằng ngày của bạn một cách thật thuận tiện.THỎA SỨC KẾT NỐI

Xperia M2 là một sản phẩm phân khúc tầm trung nhưng vẫn được Sony tích hợp đầy đủ các kết nối tiên tiến nhất.

Với kết nối NFC, Sony trang bị cho Xperia M2 những tính năng độc đáo của công nghệ “Một chạm” như “Một chạm phát nhạc”, “Một chạm chia sẻ”, “Một chạm phản chiếu”, “Một chạm lưu trữ”, “Một chạm điều khiển”.

Mọi thiết lập phiền phức trước đây giờ được thay thế chỉ với một cái chạm thật đơn giản. 

 
GHI LẠI TỪNG KHUNG HÌNH ĐẸP

 

Xperia M2 được trang bị Camera 5MP cho phép bạn có thể quay phim với độ phân giải Full HD cho chất lượng tuyệt đẹp. Tính năng tự động lấy nét giúp bạn lấy nét chủ thể nhanh hơn. 

Xperia M2 hỗ trợ tính năng chụp ảnh HDR giúp bạn có thể bắt được những bức ảnh đẹp hơn dù trong điều kiện ánh sáng khó như ngược sáng.

 
HIỆU SUẤT MẠNH MẼ

 

Xperia M2 được trang bị một cấu hình mạnh so với một sản phẩm tầm trung. Với bộ vi xử lý lõi tứ 1.2 GHz, 1GB RAM giúp cho máy có thể xử lý tất cả các công việc hằng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Xperia M2 được trang bị pin rời với dung lượng pin 2330 mAh kèm chế độ tiết kiệm pin STAMINA giúp tăng thời gian chờ của điện thoại lên ít nhất 4 lần 


 

 

Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website