Xperia T2 Ultra Dual -Camera thông minh. Màn hình rực rỡ. Giải trí di động.

18/08/2014

ĐIỆN THOẠI MỚI TỐI ƯU CHO GIẢI TRÍ

Bạn muốn thư giãn trong lúc chờ xe buýt? Tận hưởng cảm giác phấn khích khi đi bộ đến văn phòng? Với Xperia T2 Ultra Dual, cuộc sống sôi động luôn trong tầm tay bạn. Hãy đắm mình cùng những bộ phim bom tấn, video clip và các chương trình TV ngay trên chiếc điện thoại này. Hay truy cập liền mạch các tập tin bạn đã lưu và nội dung trực tuyến ngay trên màn hình chủ bằng các ứng dụng media của Sony. Và xem tất cả nội dung đó bằng màn hình 6.0" rực rỡ TRILUMINOS™ HD Display cho di động. Bằng việc tích hợp công nghệ đột phá như ở TV Sony BRAVIA® , Xperia T2 Ultra Dual trở nên nổi bật với khả năng tái tạo màu sắc sống động đáng kinh ngạc. 

 
THÚ VỊ, LINH HOẠT VÀ GẦN GŨI

Cuộc sống hàng ngày luôn tràn ngập những khoảnh khắc đáng nhớ. Và bạn có thể lưu giữ tất cả với Xperia T2 Ultra Dual. Chiếc điện thoại Android mới sành điệu này của Sony sở hữu camera 13 MP ấn tượng với cảm biến hình ảnh Exmor RS™ cho di động. Và để làm cho bức ảnh của bạn thêm thú vị hơn nữa, chiếc điện thoại này cũng đã tích hợp nhiều ứng dụng chụp ảnh ấn tượng. Từ phong cách cận cảnh với ứng dụng hiệu chỉnh chân dung cho đến chế độ hiệu ứng thực tế ảo AR Effect để thêm hoạt cảnh phong phú cho bức ảnh. Hoặc phát trực tiếp video của bạn trên Facebook thông qua ứng dụng Social Live. 


CÔNG NGHỆ NFC-THỜI ĐẠI KẾT NỐI KHÔNG DÂY

 

Bỏ qua mọi rắc rối về khả năng kết nối. Nhờ công nghệ không dây NFC, bạn có thể kết nối Xperia T2 Ultra Dual với hơn 100 thiết bị Sony hỗ trợ NFC – từ tai nghe đến TV BRAVIA® , và bạn sẽ kết nối theo cách đơn giản nhất có thể tưởng tượng: chỉ với một lần chạm. Tựa phép màu.

GIẢI TRÍ TUYỆT VỜI TRONG DIỆN MẠO TINH TẾ

So với một chiếc điện thoại có màn hình 6 inch, Xperia T2 Ultra Dual có diện mạo tinh tế đáng kinh ngạc. Thiết kế nhẹ của điện thoại Android mới này giúp bạn dễ dàng giải trí trong khi di chuyển. 


THUẬN TIỆN VỚI HAI SIM

 

Điện thoại thông minh hai SIM mang đến nhiều tiện lợi. Chúng cho phép bạn tách biệt công việc và giải trí – và cách xử lý cuộc gọi hiệu quả hơn. Với tính năng hai SIM mới, bạn có thể duy trì hoạt động của 2 SIM cùng lúc. Bạn cũng có thể tùy chỉnh để sử dụng một SIM cho việc nghe gọi và nhắn tin. SIM còn lại có thể sử dụng cho dữ liệu di động (3G). Hoặc một SIM dành cho công việc và một SIM còn lại sử dụng cho nhu cầu cá nhân ?

Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website