Xperia Z2 - Smartphone chống nước với Camera và máy quay tốt nhất thế giới

18/08/2014

XPERIA Z2 GIỮ MÃI VẺ ĐẸP CỦA TỪNG KHOẢNH KHẮC

Với 20,7 megapixel và cảm biến lớn hơn 30% so với điện thoại thông minh tiêu chuẩn, điện thoại Android Xperia Z2 ngang hàng với máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn của chúng tôi. Kết quả là hình ảnh siêu sắc nét và cực kỳ rõ nét.


  
QUAY PHIM 4K

Với Xperia Z2, bạn có thể quay video 4K đẳng cấp thế giới, cho phép tái hiện trung thực từng khoảnh khắc đặc biệt bằng những hình ảnh kinh ngạc với độ phân giải cực cao. 


CHỈ NGHE NHỮNG GÌ BẠN MUỐN

Chuyến tàu chen chúc. Một chiếc máy bay đầy những hành khách đi lại hàng tuần. Hay khi văn phòng vào thời điểm náo nhiệt nhất. Điện thoại Android này có loa stereo và công nghệ khử tiếng ồn để bạn có thể tận hưởng âm nhạc to và rõ ràng dù đang ở đâu với cặp tai nghe trang nhã như MDR-NC31EM.


MỘT TRẢI NGHIỆM XEM MÀ BẠN SẼ KHÔNG THỂ QUÊN

Xperia Z2 được chế tạo với công nghệ màn hình TV mới nhất của Sony được tối ưu hóa cho di động. Thiết bị này được trang bị Live Colour LED, một công nghệ hoàn toàn mới chỉ được tích hợp trong màn hình của Sony Mobile, để tăng độ sâu và độ phân cấp màu. Và IPS mang lại góc nhìn tuyệt vời và màu sắc chính xác trên toàn bộ bề mặt. Màn hình lớn, độ phân giải cao TRILUMINOS™ Full HD 5,2 inch cho di động với công nghệ hình ảnh X-Reality cho di động có khả năng quét liên tục 1920 x 1080, mang lại hình ảnh cực kỳ sắc nét và không có răng cưa. Kết hợp với mật độ điểm ảnh 423 pixel mỗi inch, bạn nhận được hình ảnh sắc nét và siêu sáng. 


TĂNG ĐÁNG KỂ TUỔI THỌ PIN VỚI CHẾ ĐỘ BATTERY STAMINA

Điện thoại thông minh sử dụng rất nhiều pin, thậm chí ngay cả khi bạn không sử dụng. Tất cả những ứng dụng bạn có trên điện thoại thông minh Android của mình có thể vẫn đang chạy dưới nền, điều này làm tiêu hao pin của bạn. Chế độ Battery STAMINA tiết kiệm lượng pin tiêu hao của bạn. Chế độ này nhận biết khi nào bạn không sử dụng màn hình và tự động tắt các chức năng bạn không cần, trong khi vẫn giữ những thông báo bạn muốn. Ngay khi bạn bấm nút nguồn để bật màn hình, mọi thứ lại khởi động và chạy lại. 


HOÀN HẢO TRONG TỪNG CHI TIẾT

Xperia Z2 cho bạn thấy được tay nghề bật thầy từ Sony. Được chế tác tỉ mỉ bằng những chất liệu cao cấp nhất đã tạo nên một khung nhôm nguyên khối tuyệt đẹp với hai bề mặt kính phản chiếu thế giới xung quanh bạn. Màn hình 5.2" đạt cân bằng trong một thiết kế đối xứng, mang đến cảm giác tự nhiên khi cầm trên tay-dù bạn cầm ở góc nào


Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Bạn cần hỗ trợ, CLICK here!

 

Góp ý về Website